เป็นตกขาวช่วง 6 เดือนอันตรายไหมค่ะ

คือเป็นตกขาวไม่มีกลิ่น แต่ติดกางเกงชั้นในเป็นสีขาวๆขุ่นๆ อันตรายไหมค่ะควรไปหาหมอไหมค่ะ ขอความรุ้คนท้องช่วง 6 เดือนหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

คนท้องจะมีตกขาวมากกว่าคนปกติ จะมีตลอดจนคลอดค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ คิดว่าผิดปกติ🤧

ไม่คัน ไม่แสบ ไม่มีสี ปกติคะ..

4y trước

ขอบคุณค่ะ