วัคซีนไข้หวัดใหญ่

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีเราฝากครรภ์ที่คลีนิคแล้วทีนี้ที่คลีนิคได้ฉีดบาดทะยักครบ2เข็มแล้ว แต่คุณหมอไม่ได้บอกเรื่องฉีดไข้หวัดใหญ่ เราก็รอจนผ่านมา2-3เดือนเลยถามหมอเรื่องนี้ แกก็บอกว่าให้เราไปฉีดที่โรงพยาบาลได้เพราะฉีดฟรี?จนวันนี้เราเลยลองไปที่อนามัยในตำบลดูก่อนเพราะใกล้บ้าน แต่!หมอที่อนามัยถามภูมิลำเนาอยู่ที่ไหนบ้านอยู่ไหน ก็เลยว่าเอ้าก็อยู่นี่สิคะ แล้วก็บอกว่าเราเป็นบุคคลประเภทที่2ซึ่งฉีดให้ไม่ได้!เพราะว่าเราไปๆมาๆไม่ได้อยู่ที่นี่ประจำ ก็งงสิคะ? เลยอยากทราบว่าถ้าเราไปโรงพยาบาลในอำเภออีกเค้าจะฉีดให้มั้ยคะบัตร30บาทก็ทำแล้ว สงสัยมากๆเลยค่ะ ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ?อายุครรภ์ตอนนี้29วีคนิดๆแล้วค่ะ

ฉีดได้นะคะคุณแม่ ลองสอบถามทาง รพ ดูนะคะ^^ของบ้านนี้ฉีดตอน26วีคค่ะ

5y trước

โอเคค่ะคุณแม่^^

รอคำตอบอยู่นะคะ...