แม่ท้องคนไหนฉีดวัคซีนครบ 2เข็มแล้ว

คุณแม่ท้องคนไหนฉีดวัคซีนครบ2เข็มแล้วบ้างคะ ขอรีวิหน่อยค่ะ ใครมีเอฟเฟคอย่างไรบ้าง ส่งผลกระทบต่อลูกบ้างไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฉีดครบแล้ว สูตรไขว้มีไข้เข็ม2คืนเดียว น้องดิ้นปกติแข็งแรงดีนะค่ะ