ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีประจำเดือนไม่มา1เดือนกว่าแล้วพอตรวจแล้วขึ้น2ขีดแต่ยังไม่ไปฝากท้องจะเป็นไรรึป่าวค

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีประจำเดือนไม่มา1เดือนกว่าแล้วพอตรวจแล้วขึ้น2ขีดแต่ยังไม่ไปฝากท้องจะเป็นไรรึป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

แนะนำรีบไปฝากครรภ์นะคะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

3y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ❤️