ตั้งครรภ์ 30 สัปดาห์

อึดอัดหายใจไม่ค่อยออกกินอะไรนิดหน่อยก็แน่นไปหมดปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

27+6ก็เป็นค่ะ นอนท่าไหนก็ไม่สบายหายใจไม่สะดวกเลยบางคืนเหมือนหายใจไม่ทันเหมือนจะตายยังไงไม่รู้กินอะไรนิดหน่อยก็แน่นไปหมด😔

2mo trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 27+5 🥲

เป็นเหมือนกันค่ะ นั่งแล้วจุกมาก ต้องยืนหรือนอน แบ่งมื้ออาหาร กินน้อยๆแต่กินบ่อยๆเอาค่ะ

เหมือนกันคะเหนื่อยง่ายด้วยหายใจไม่เต็มปอดเลย😊

30+2 หายใจลำบากมากค่ะ เดินนิดเดียวก็เหนื่อย 🥲

บ้านนี้เป็นค่ะ ต้องใช้ยาดมตลอด

ปกติคะ เพราะเด็กในท้องโตเร็ว