ฟันขึ้นตอนกี่เดือน

ขอสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้น้อง 7 เดือนแล้วฟันขึ้น 6 ซี่ แบบนี้ปกติไหมคะ

ลูกคนแรก มีฟันตอน1.2ขวบ ลูกคนที่2 ตอนนี้ 9เดือนครึ่งยังไม่มีวี่แววว่าจะงอกฟันเลยค่ะ แต่ก็ดีเพราะแม่สายเต้าล้วน

ปกติค่ะ แล้วแต่เด็กบางคนขึ้นช้า บางคนคนน้อย ขึ้นมาก บ้านนี้ 7 เดือน 7 ซี่ 1.3 ขวบ 14 ซี่ค่ะ ขึ้นเดือนนึง 4-6 ซี่+ ก็มี

เราลูก 7 เดือนยังไม่โผล่ซักซี่เลยค่ะ 😂😂

ไวมาก บ้านนี้9เดือนโผ่ลมา4ซี่เอง

9เดือนพึ่งงอกซี่เดียวเลยค่ะ😅

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ