38+2W ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะคือเราเจ็บท้องเเบบจี๊ดๆลงถึงเท้าล้ะก็ท้องปั้นเเข็งประมาณสัก20-30ล้ะก็คลายเจ็บเเบบนี้ตั้งเเต่02:00ถึง03:00 เเต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำอะไรนะคะ เเบบนี้คือเจ็บเตือนหรอคะขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ❤️

1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ