เรื่องน้ำหนักของแม่

ขอสอบถามหน่อยค่ะคือหลังคลอดน้ำหนักค้างเยอะมากแล้วพอฝังยาคุมน้ำหนักก็ขึ้นมาเรื่อยๆเลยค่ะหาทุกวิธีออกกำลังกายทำifกินน้อยลงก็ไม่ลงค่ะตั้งแต่ฝังยาคุมก็ไม่มีประจำเดือนเลยกรณีนี้ท่าเอายาคุมออกจะลงไหมคะเครียดมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หลังคลอดต้องใช้เวลาคะ ปรับทันที ไม่ลง..ต้องให้ร่างการปรับไปเรื่อยๆคะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ🥹