😊😊

ขอสอบถามหน่อยค่ะคือท้อง4เดือนจะ5เดือนแล้วลูกอยู่ในท่าขวางอยู่เรยผิดปกติหรือปกติดีค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เดี๋ยวน้องก็ค่อยๆ กลับหัวลงค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ เราก็เคยเป็นเหมือนกัน พอกลับหัวลงต่ำมานี่เสียวจิ๊มิ๊มาก 555