ผิดปกติรึป่าว

4เดือนจะ5เดือนรู้สึกลูกดิ้นด้านซ้ายด้านเดียวผิดปกติรึป่าวค่ะ

เราเริ่มดิ้นจากซ้ายส่วนใหญ่แล้วก็ไปขวาส่วนใหญ่ช่วงไตรมาสสุดท้าย น้องกลับหัว

ปกติค่ะ ตอน4 เดือนลูกเราดิ้นทางขวาข้างเดียวตลอด พอ 5 เดือนทุก ซ้ายที ขวาทีค่ะ5555

ปกติค่ะตัวเด็กจะต้องอยู่ฝั่งใดฝั่งหนึ่ง ถ้าอยู่2ฝั่งก็แฝดแล้วค่ะ

ปกติคะ​ เดี๋ยว​อายุครรภ์​เยอะ​กว่านี้น้องจะดิ้นทั่วท้องคะ

บ้านนี้ก้อดิ้นซ้ายจ้า ตอนนี้เริ่มดิ้นทั่วท้องแล้ว

ไม่ผิดปกติค่ะ โตอีกหน่อยก็จะดิ้นทั่วท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นด้านขวาตั้งแต่19wจนตอนนี้38wเลยค่ะ😂

ืปกติค่ะ เพราะน้องจะด้านใดด้าน 1

บ้านนี้ด้านขวาจร้

ปกตินะคะ