ปวดท้องด้านขวาร้าวไปยันอวัยวะเพศ

ขอสอบถามหน่อยค่ะคือตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อยด้านขวามากร้าวไปยันอวัยวะเพศเลย แล้วก็ปวดหลังด้านขวามากเลยค่ะ จะเป็นอันตรายกับลูกและแม่มั้ยค่ะ ควรไปพบแพทย์มั้ย

1 Trả lời

อาการปวดท้องเป็นมานานแล้วหรือยัง? หรือปวดท้องจากการเปลี่ยนท่าทางทรงตัวอย่างรวดเร็วหรือเปล่า? เพื่อความปลอดภัยทั้งแม่และเด็ก รีบไปหาหมอตรวจเช็คร่างกายด่วนค่ะ

5y trước

ค่ะ คุณแม่หาหมอและขอให้หายไวๆนะคะ