ไม่มีเงินสำรองค่าคลอด

ขอสอบถามหน่อยค่ะของหนูกำหนดคลอดเดือนกุมภา ยังหาเงินสำรองจ่ายค่าคลอดไม่ได้เลยหนูโดยออกจากงานเพราะแพ้ท้องเลยหยุดเยอะ แฟนทำคนเดียวไม่พอเก็บค่าใช้จ่ายเยอะ พอจะ มีทางออกแนะนำไมค่ะ

1 Trả lời

มีสิทธิ์พวกบัตรทอง หรือประกันสังคม ฝากโรงพยาบาลรัฐ ไหมค่ะ ขอยืมคนรอบข้าง ค่ะ ปรึกษากับทางโรงพยาบาลว่ามีแบบแบ่งจ่ายไหม

2y trước

ยืมเอาค่ะ พอเบิกประกันสังคมได้ค่อยคืน เค้าค่ะ