ไม่มีเงินสำรองค่าคลอด

ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ หมอนัดนอนโรงบาลวันจันทร์นี้แล้วค่ะผ่าวันอังคารที่3สิงหา แต่ยังไม่มีเงินสำรองจ่ายเลยค่ะ งานก็ไม่ได้ทำเศรษฐกิจก็แย่ ต้องทำยังไงบ้างค่ะ ล่าสุดพยาบาลบอกให้เตรียมเงินตรวจโควิดอีก5000

1 Trả lời

แม่ใช้สิทธิ์อะไรคะ แม่ลองคุยกับทางโรงพยาบาลดูค่ะ

3y trước

ประกันสังคมค่ะ