ตั้งครรภ์ ฝากครรภ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เเม่ๆ ฝากพิเศษราคาเริ่มต้นเท่าไหร่คะ รายละเอียดอย่างไรบ้างคะ

คลินิกที่เราฝาก ถ้าค่าฝากพิเศษ 4,000 บาทต้องจ่ายก่อนอายุครรภ์ 36w หมอคลินิกจะทำคลอดหรือผ่าคลอดให้ ส่วนค่าใช้จ่ายที่หมอนัดแต่ละครั้งจะนอกเหนือจากค่าฝากพิเศษขึ้นอยู่กับว่าหมอตรวจและให้ยาบำรุงอะไรบ้างและต้องเสียเพิ่มทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

ต้องถามแม่ก่อนว่าอยู่ที่ไหนคะ ถ้าโคราช ฝากคลีนิค เริ่ม 1200-1800 คะ ซาวน์ทุกครั้งที่ไป แถมมีวีดีโอให้เราในแอพ จองคิวผ่านแอพด้วยคะ สะดวกสบายคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ ❤️❤️

ีรพ.รัฐ เริ่มต้น 2 พันค่ะ อุปกรณ์ครบ หมอครบ อยู่ที่สิทธิ์รักษาด้วยนะคะ เราใช้ประกันสังคมเลยสำรองจ่ายไปก่อ ค่อยเบิกทีหลังเอาค่ะ

ที่พิจิตรฝากคลินิก 5000 จ้า ค่ายาแต่ละเดือนอีกต่างหากคะแม่

ฝากพิเศษผ่าคลอด3500 คลอดเอง3000 ค่าห้องพิเศษ ที่เราพักคืนละ1200

แล้วแต่คลินิกไหมค่ะแม่ ของเราเริ่มต้นฝากคลินิก3500

2y trước

ขอบคุณค่ะเเม่

บ้านนี้ฝากพิเศษคลินิก จ่ายแล้ว 6000 จ้า

คลินิกที่ระยองเริ่มที่5,000

คลินิกแม่ 5500 ค่าฝากพิเศษ

4000฿ค่ะ