ฝากครรภ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่ตั้งครรภ์ตอนอายุ 30 ปี คุณหมอได้แนะนำให้ตรวจดาวน์ซินโดรมไหมค่ะ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงก็ไม่ต้องตรวจค่ะ ภาวะเสี่ยงอย่างเช่น มีกรรมพันธุ์ อายุ 35 ขึ้นไป หรืออัลตราซาวด์เห็นคอตัวเล็กหนาผิดปรกติอะไรประมาณนี้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

บ้านนี้อายุ30ปี เหมือนกันค่ะ เราตรวจค่ะเพราะดาวน์ไม่ได้ขึ้นอยู่ที่แม่อายุเยอะนะคะ มันอยู่ที่โครโมโซมค่ะ ตรวจเถอะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

หมอจะแนะนำให้ตรวจสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ อายุ30ปีขึ้นไป ค่ะ บางที่จะตรวจฟรีนะคะ ลองสอบถามดูค่ะ

5y trước

น่าจะตรวจฟรีนะคะ

อายุ30เหมือนกันค่ะ ท้อง5เดือนแล้ว หมอแจ้งว่า แม่อายุเท่าไหร่ ก็ควรต้องตรวจดาวน์นะค่ะ

บ้านนี้ท้องตอน 27 หมอก็แนะนำแล้วค่ะ เพื่อความสบายใจ ถึงอายุไม่ถึงก็ตรวจ

ควรตรวจนะค่ะ เป็นผลดีค่าาา นี่ก้ออยากตรวจแต่งบไม่มี 😁

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ค่าตรวจแพงมากค่ะ

เราอายุ30ปีค่ะ หมอแนะนำให้ตรวจ แต่เราไม่ได้ตรวจค่ะ

หมอแนะนำให้แม่ตรวจอยุ่ค่ะ แต่ไม่ได้ตรวจ

อายุ27 ค่ะ ก็ตรวจนะคะเพื่อความสบายใจค่ะ

ไม่เคยแจ้งค่ะ ลุกแข้งแรวดี