อัลตร้าซาวด์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เราไปอัลตร้าซาวด์ ที่รพ.รัฐตามนัด อยากได้ใบอัลตร้าซาวด์ แต่หมอไม่ให้ เราต้องเสียเงินใช่ไหมค่ะหมอถึงจะให้

บ้านนี้เสียเงินเองก็ไม่ได้สักใบค่ะ 😂

5y trước

หมอบอกลูกอยู่ในท่าที่ไม่สวย เอาไปก็ดูไม่ออก