อยากได้ใบอัลตร้าซาวด์

ถ้าเราอยากได้ใบอัลตร้าซาวด์มาดูต้องบอกหมอยังไงคะ. แล้วจะเสียกี่บาท. คุนแม่คนไหนรู้บ้างคะ

ฝากที่ใหนคะแม่ เราฝากคลีนิคหมอปลิ้นใบซาวด์ให้ทุกครั้งไม่ต้องขอเลยค่ะ แถมถ่ายรุปหน้าจอได้ด้วย

5y trước

ที่โรงบาลพระมงกุฏจ้าา

เราบอกหมอว่าขอใบซาวน์ด้วย เราเสีย 900 บาท สิทธิ์ประกันสังคมต้องจ่ายเอง

5y trước

ขอบคุนจ้า