ตกขาวสีเขียว

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เมื่อสักครู่จาม แล้วมีตกขาวออกมาเป็นสีเขียว (แต่ไม่มีกลิ่น ไม่มีฟอง) แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

ไปหาคุณหมอมาแล้วค่ะ คุณหมอแจ้งว่าติดเชื้อแบคทีเรีย ได้ยามาทานค่ะ

เราไปหาหมอมา หมอบอกเป็นเชื้อราค่ะ ต้องใช้ยาสอด รีบไปหาหมอนะคะ

ตกขาวในคนท้องไม่ควรมีสีไม่ควรมีกลิ่นไม่ควรคันค่ะ