ตกขาวสีเหลือง

ตอนนี้ท้องได้ 17+3 w มีตกขาวสีเหลือง แต่ไม่มีกลิ่น ไม่คัน ต้องใส่ผ้าอนามัยไว้ทุกวัน แบบนี้อันตรายมั้ยคะ ต้องไปหาหมอมั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลองเปลี่ยนเป็นการ เช็ดทำความสะอาดให้แห้งหลังทำธุระเสร็จนะคะ สัก2-3 วันอาจจะดีขึ้นบ้านนี้เป็นนิดๆแรกๆ วันเดียวหายเลยค่ะ เช็ดให้แห้งทุกครั้ง กฎเหล็กเลย❤️ ถ้าไม่ดีขึ้นปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ

ต้องไปค่ะ