รพรัฐ ปกติซาวกี่รอบค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเราฝากท้องที่ รพ รัฐ ปกติแล้วใกล้คลอด เขาจะนัดเข้าพบหมอซาวอีกทีตอนไหนหรอค่ะ ซาวรอบล่าสุดตอน23วีค ตอนนี้37+4แล้ว วันนี้มีนัด อาทิตก่อนตอนแรกพยาบาลบอกจะให้เข้าพบหมอ แต่พอมาถึงวันนัดพยาบาลไม่ได้ให้เข้าพบ ในสมุดวัดนัดรอบถัดไป22กุมภา ก็ไม่ได้ลงให้เข้าพบหมอ พยาบาลบอกแค่ว่า ถ้ามีอาการจะคลอดก็มาคลอดได้เลย แบบนี้คือยังไงค่ะ จะไม่มีการซาวดูลูกดูน้ำหนักแล้วใช้ไหมค่ะ? #โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา 📌📌📌

ของเรา รพ. อุดรธานี ตอนนี้ 16 วีค ซาวด์ไปแล้ว 4 รอบค่ะ รอบแรกที่ซาวด์ยังไม่เห็นตัวน้อง หมอเลยไม่ถ่ายออกมาให้ นัดหน้า 29 กพ. หมอนัดซาวด์ดูเพศให้ด้วยค่ะ