กินข้าวน้อยมากค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง20สัปดาห์ กินข้าวน้อยมากแทบจะวันละมื้อแถมกินไม่ค่อยหมดมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

บ้านนี้มีอาการไม่หิวไม่อยากตั้งแต่ท้องเลยค่ะตอนนี้ไกล้คลอดแล้วก้อยังเหมือนเดิมค่ะไม่หิวไม่อยากกินอะไรเลยแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะเน้น นม ไข่ กล้วย ค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยคะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ไม่ค่อยหิวข้าวด้วย เน้นผลไม้กับนมเอาคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามกินน้อยๆกินบ่อยๆเอาค่ะหรือไม่ก็กินอะไรที่พอกินได้แทนไปค้ะ

เป็นค่ะ ตอนอายุครรภ์ 20 wk ความอยากอาหารลดลง พอเข้า 24 wk ก็กินปกติ ไม่ได้หิวมาก

อาการแพ้ค่ะ ลองแบ่งทานเป็นมื้อเล็กๆดูก็ได้ค่ะ