ใจสั่น

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง12w+1d แล้วอยู่ดีๆใจสั่นแบบหายใจไม่สะดวก แบบนี้ปกติไหมคะ ถามเพื่อนที่มีลูกบอกว่าปกติเพราะ หัวใจแม่จะทำงานหนักที่มีหัวใจอีกดวงอยู่ในตัว แล้วตอนนี้คือนอนไม่ได้เลย ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ???

1 Trả lời

ถ้านิดหน่อย แปปๆหาย ปกติค่ะ แต่ถ้าเป็นหนัก เป็นนาน ควรหาหมอค่ะ

5y trước

เป็นมาประมาณ2-3ชั่วโมงแล้วค่ะ หายใจไม่ค่อยทันเลย