ท้องติดโควิด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ญาติเราท้องเหมือนกันได้32วีคแล้วติดโควิด ได้เดินทางไปหาหมอแต่หมอให้กลับมากักตัวอยู่บ้านให้แค่ยาพารากับแก้แพ้ แต่ไม่ได้ตรวจดูร่างกาย พอกลับมาถึงบ้านเมื่อวานมีเลือดออกที่ช่องคลอดแต่ไม่เยอะและเจ็บอวัยวะเพศ อยากทราบว่าจะเป็นอะไรมากไหมคะ คือเมื่อวานไปถึงรพ.แล้วแต่หมอก็ไม่ได้ตรวจดูอะไรและให้ยาแล้วก็ให้กลับ ซึ่งบ้านอยู่ห่างจากรพ.30กว่ากิโลค่ะ ญาติเราก็ต้องขี่รถไปเองและท้องเริ่มใหญ่ค่อนข้างลำบากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เลือดออกเสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ