ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32+5wมีอารการเจ้บหน่วงๆเวลาเดินหรือยืนแล้วก้เวลานอนหรือนั่งนานๆก็จะรู้สึกเจ็บแป๊บๆที่บริเวณท้องน้อยแล้วก้เวลายืนนานๆจะรุ้สึกเสียวๆเจ้บๆเหมือนปวดฉี่แบบนี้เป็นอะไรรึป่าวคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นตั้งเเต่30+ค่ะตอนนี้คลอดเเล้วจ้า

4y trước

ค่าอยากแตกมากกเวลานอนเริ่มปวดท้องแล้ววแต่พึ่ง33+1wเอง รอไปอีก