น้ำคาวปลาหลังคลอด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ​ คลอดลูกมาได้16เเล้วค่ะ​ เจ็บเเผลเเบบนั่งไม่ได้เลยค่ะ​ เลยไปเอากระจกมาส่อง​ เห็นน้ำเขียวๆออกมาจากช่องคลอดอะค่ะ​ คือมันปกติมั้ยคะ​

1 Trả lời

ใช้ค่ะต้องกินน้ำร้อนหรือยาต้มการอยู่ไฟขับน้ำคาวปลาออกใช้เวลานาน3-4เดือน หรือนานกว่านั้นค่ะถึงจะหายเปนปกติ