คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือน ก.ค กันบ้างค่ะได้ลูกผญ.หรือลูกผช.กันบ้างค่ะไปอัลตร้าซาวด์กันดูบ้างยังค่ะ.....

ขอสอบถามหน่อยค่ะ

กำหนด 2 ก.ค. ซาวด์ตอน 18 วีค หมอบอกลูกสาวค่ะ

กำหนดคลอด16 ก.ค ค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว😁🥰

กำหนด 16 ก.ค หมอซาวให้ค่ะ บอกได้ผู้หญิง

น่าจะ 24 กรกฎา ผลตรวจNIPTได้ลูกสาวค่า🫣💓

หมอบอกว่าผญ แต่ไม่คอนเฟิมค่ะ รอลุ้น ๆ

5mo trước

ของเรา2กคค่ะยังไม่รู้เพศเรยค่ะ

11ก.ค67ได้ลูกสาวค่ะปิดอู่เลยคนแรกชาย

กำหนดคลอด26ก.คยังไม่ซาว์ดเพศที่ค่ะ

บ้านนี้ซาวพร้อมรับยาครั้งละ500ค่ะ

กำหนดคลอด 14 กค บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

7mo trước

วันเดียวกันเลยคะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย

กำหนด 2 ก.ค ค่าา ยังไม่รู้เพศเยย