ยาสอดในกรณี ตกขาวเป็นสีเหลืองมีกลิ่น

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหน เคยใช้ยาสอดบ้างคะ ลูกคลอดออกมาปลอดภัยดีมั้ยเอ่ย #หาหมอแล้วค่ะ แต่อยากทราบของคุณแม่ท่านอื่น ที่เคยมีประสบการณ์ในการใช้ยาสอด แอบกลัวนิดหน่อย

1 Trả lời

ปกติค่ะ