ขอสอบถามหน่อยคะลูกบ้านนี้7เดิอนกับ10วัน น้องคอยังไม่แข็งไม่นั่งไม่สบตาไม่คว้าของเล่น หมอบอกน้องเนื้อสมองข้าง1น้อยใครเคยเจอ🙏🥹

ขอสอบถามหน่อยคะลูกบ้านนี้7เดิอนกับ10วัน น้องคอยังไม่แข็งไม่นั่ง ไม่สบตา ไม่คว้าของเล่น หมอบอกน้องเนื้อสมองข้าง1น้อย บ้านไหนเคยเจอลบกวนเนะนำหน่อยคะ น้องจะเหมือนเด็กปกกะติไหมคะ

เป็นคำถามที่ค่อนข้างตอบยากมากนะคะ แนะนำคุณแม่สอบถามคุณหมอน่าจะดีกว่าค่ะ ถามให้แน่ใจต้องดูแลและฝึกพัฒนาการน้องแบบไหนบ้าง

เข้ามาเป็นกำลังใจให้ค่ะ 💌

พบคุณหมอนะคะ ไม่ทราบเลย