น้องอายุ 1 ขวบ 10 เดือน เรียกไม่หันไม่เข้าใจที่เราพูด

เรียกลูกไม่หัน ไม่สบตา ไม่พูดตามพูดแต่ภาษาเด็ก เหมือนไม่เข้าใจสิ่งที่เราพูด ไม่รุ้จะเริ่มกระตุ้นยังไงดี คุณยายเปนคนเลี้ยงแอบเปิดทีวีให้หลานดูบ้างเป็นบางครั้งคราว

1 Trả lời

งดจอทุกชนิด อ่านนิทานเพิ่มคำศัพท์ ชวนน้องคุยบ่อยๆ ค่ะ