คับน้ำคาวปลายังไม่หมด

ขอสอบถามหน่อยคะมีคับน้ำคาวปลามา3เดือนแล้วคือมันจะหายไหมกังวบมากเลยค่ะเป็นนานมากเลยค่ะกินยาคับก็แล้วอะไรก็แล้วน้ำอุ่นประคบก็แล้วคือยังไม่หายเลยแล้วเป็นทุกวันเปิ็นเยอะมากจะเข้าเดือน4แล้วค่ะ😢

1 Trả lời

แม่ห้ามกินยาขับนะคะปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ