แผลผ่าคลอด

ขอสอบถามหน่อยคะ ในภาพลูกศรชี้ ก่อนหน้านี้เราเห็นมีตุ่มเลยเอามือบี้ จู่ๆมันก็ลามไปที่แผลผ่า แล้วมันก็เป็นรอยแดง เป็นมาอาทิตย์กว่าๆแล้ว มันอันตรายหรือป่าวค่ะ เราก็พยายามดูแลให้ดี พอมาเห็นแล้วรู้สึกเคลียด ไปเลย

แผลผ่าคลอด
1 Trả lời

แม่ผ่าคลอดกี่เดือนแล้วคะ

1y trước

อาจจะทำให้แผลอักเสบขึ้นมาอีกได้นะแม่ บ้านนี้กว่าจะหาย3เดือนเลยค่ะเป็นคล้ายๆแบบนี้วันต่อมาแดงและมีน้ำซึมได้ไปล้างแผลที่อนามัยทุกวันจนกว่าจะหาย