ประจำเดือน

ขอสอบถามหน่อยคะ แม่ๆ หลังคลอดประจำเดือนมากันตอนไหนคะ บ้านนี้หลังคลอดได้หนึ่งเดือนก็มาเลย มาเดือนนึงประมาณ 2-3 รอบ พอทานยาคุม (ยาคุมแบบเดือน28เม็ด) ถ้าประจำเดือนไม่มาผิดปกติไหมคะ หรือฮอร์โมนกำลังปรับตัว

1 Trả lời

บ้านนี้ 1 เดือนกว่าค่ะถึงจะมา