แม่เป็นพาหะธาลัสซีเมีย

ขอสอบถามหน่อยคะ แม่ตรวจเลือดแล้วเป็นพาหะธาลัสซีเมีย แต่แม่ไม่สามารถให้คุณพ่อไปตรวจได้เพราะเลิกกับพ่อเค้าแล้วคะ เราจะมีวิธีไหนมี่สามารถตรวจได้มั้ยคะว่าลูกจะเป็นอันตรายรึป่าว หรือต้องรอคลอดอย่างเดียวคะ...

หมอสามารถเจาะเลือดลูกทางสายสะดือไปตรวจได้ค่ะ ของเราหมอนัดเจาะเลือดน้องตอน 16วีคนี้ค่ะ(อีก3วัน) พร้อมกับตรวจหาดาวน์ซินโดรมไปพร้อมๆกันเลย ลองคุยกับหมอดูค่ะ

ต้องรอคลอดแล้วรอน้องได้6เดือนค่ะ หมอถึงจะให้พาน้องไปเจาะตรวจ

5y trước

ขอบคุณคะ