ขอสอบถามหน่อยคะ 38 w 5 v

ขอสอบถามหน่อยคะ แบบนี้ใช่มูกเลือดไหม คะ ต้องไปหาหมอไหมคะ คือท้องแรก ยังไม่มีประสบการณ์คะขออภัยที่ภาพไม่เหมาะสม ด้วยนะคะ

ขอสอบถามหน่อยคะ 38 w 5 v

เป็นเหมือนของเราเลยค่ะอายุครรภ์เท่ากันด้วยไปถึงรพ.หมอตรวจภายในเปิด4เซนเลยจร้าไปหาหมอด่วนค่ตอนนี้น้อง2เดือนกับ1อาทิตย์แล้วค่ะ

คนแรกของเราลิ่มเล็กๆกว่านี้อีกคะ ไปหาหมอปากมดลูกเปิด 1 เซน นอนรอคลอดเลยคะ แม่รีบไ,หาหมอเลยนะคะ กำลังจะได้เจอลูกแล้ว

ตอนเราอายุครรภ์เท่านี้เฃยมีอาการแบบนี้ด้วย ตอนนี้คลอดแล้ว 2ด3ว มันคืออาการใกล้คลอดแล้วค่ะ ไปหาหมอได้เลยค่ะ

มีอาการปวดท้องไหมคะ พอดีมิ้นท้อง 4 สัปดาห์ปวดท้องหน่วง และเพิ่งมีตกขาวสีน้ำตาลออกคะ กังวลมากๆเลย

บ้านนี้มีมูกเลือดแต่ไม่มีอาการอื่นเลยหมอให้กลับบ้านค่ะ แต่ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะ.ของเราท้อง2ตอนนี้6สัปดาห์มีเลือดสีครำๆเหมือนกันค่ะกำลังไปหาหมอ

หาหมอคะ ท้องแรกมีเลือดออกก็รีบไปเลยคะ ไปถึงมดลูกเปิด 2เซน รอเตรียมคลอดเลยคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ เมื่อวานเราเป็นเเบบนี้สรุปลูกเสียชีวิตในครรภ์ค่ะ 😭

4y trước

กี่วีคค่ะแม่

ไปหาหมอด่วนค่ะ เตรียมคลอดค่ะ เพราะคนแรกก้เปนแบบนี้ คลอดเลยค่ะ

4y trước

อาการคลอดค่ะ ตอนนั้นมีเลือดออกแบบนี้ ไปรพ พยาบาลบอกว่าปากมดลูกเปิด2เซน เช้าวันนั้นก้คลอดค่ะ แต่ให้ยาเร่งคลอดค่ะ คลอดธรรมชาติ

ของเราก้อเปงแบบนี้เรย... ออกมามะกี่เรยจ้า แต่ไม่ปวดท้อง