ขอสอบถามหน่อยคะ 38 w 5 v

ขอสอบถามหน่อยคะ แบบนี้ใช่มูกเลือดไหม คะ ต้องไปหาหมอไหมคะ คือท้องแรก ยังไม่มีประสบการณ์คะขออภัยที่ภาพไม่เหมาะสม ด้วยนะคะ

ขอสอบถามหน่อยคะ 38 w 5 v

หิ้วตระกร้าไป รพ เลยจ้าจะได้เจอหน้าตัวเล็กแล้ว

ไปหาหมอเถอะค่ะแม่เพราะแาจจะเป็นอันตรายได้

ไปหาหมอคะ ของเราก็แบบนี้ใกล้คลอดแล้วคะ

5y trước

แบบนี้ใกล้จะคลอดแล้วจ้าา ลองไปหาหมอดูนะค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ปลอดภัยสุดค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

แม่ไปหาหมอเถอะคะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

ด่วนๆเลยเเม่