ตกขาว คัน ตั้งครรภ์ไตรมาสที่ 2

ขอสอบถามหน่อยคะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นตกขาว แล้วคันบ้างไหมคะ เราเป็นตกขาว แล้วคันคะ คันทั้งขอบๆและภายในเรย แต่สีของตกขาวสีปกตินะคะ ไม่มีกลิ่น แต่คันคะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ แล้วรักษายังไงหายคะ #ท้องไตรมาสที่2 #ขอบคุญสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

คันไปหาหมอค่ะต้องรักษา