แม่เป็นตกขาวกันมั้ยคะ มีอาการอะไรบ้าง

ในส่วนตัวแม่ มาเป็นตกขาวตอน27-28สัปดารห์ มีอาการคันร่วมด้วย แต่สีตกขาวเปนปกตินะคะ ไม่มีกลิ่น แต่คันคะ คันแค่ข้างนอก เวลาเข้าห้องน้ำแม่จะใช้ทิชชู่ซับตลอดคะ อันตรายมั้ยคะแบบนี้?? #ท้องแรกกับ2ไม่เป็นคะ#

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่าเริ่มเป็น20.27แต่ไม่คันนะคะเป็นน้อยๆ

4y trước

เวลาสวมล้างจะมีสีขาวๆออกมาเหมือนแป้งเปียกน้ำด้วยคะ แต่มันเหมือนเริ่มจะดีขึ้นแล้วคะแม่