น้องตาแฉะ ขี้ตาเยอะ

ขอสอบถามหน่อยคะ น้องตาแฉะขี้ตาเยอะเด็ก 1 เดือน 1 วันน้องจะเป็นอะไรไหมคะเป็นมาประมาณครึ่งเดือนแล้วค่ะอยากทราบว่ามีวิธีไหนแก้ได้บ้างคะหรือต้องไปหาหมอ

1 Trả lời

เเม่บ้านนี้น้องเป็นตอน 1เดือน คะ หมอ เเนะนำหัยเเม่ เอา น้ำอุ่นเช็ด คะ ปาดเเค่ครั้งเดียวก็ทิ้ง ละปาดซ่ำครั้งสอง ทิ้งคะ แม่ทำทุกครั้ง ที่พาน้องอาบน้ำ