ฝากครรภ์ช่วงไหน

ขอสอบถามหน่อยคร้า แม่ๆฝากครรภ์ตอนไหนกันบ้างค่ะ แล้วควรฝากครรภ์ตอนไหนดีที่สุดค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ถ้าไม่มีเลือดออก ไม่มีประวัติแม้ง ท้องลม ท้องนอกมดลูก แนะนำฝากตอน 8-10 สัปดาห์ค่ะ ช่วงรอฝากก็ซื้อโฟลิกร้านยามาทานรอ

พอรู้ว่าตั้งครรภ์ก็ไปฝากเลยค่ะ