แม่ๆคนไหนให้น้องกินนมสูตรย่อยง่ายบ้างค่ะ

ขอสอบถามหน่อย พอดีน้องกินนมผสม แล้วทีนี้น้อง2-3วันจะถ่ายที ถ้าวันไหนน้องปวดก็จะเบ่งแต่พอเบ่งไม่ออกก็ร้องให้งอแง แต่อึน้องไม่แข็งนะคะ อยากทราบว่าจะเปลี่ยนเป็นนมสูตรย่อยง่ายให้น้องดีมั้ย ยี่ห้อไหนดีค่ะแม่ๆแนะนำหน่อย

1 Trả lời

บ้านนี้กินเอนฟาค่ะ