คลอดลูกโรงบาลจุฬาสภากาชาติไทย

ขอสอบถามม่ๆค่ะใครไปคลอดลูกที่โรงบาลจุฬาสภากาชาติไทย บ้างคะราคาเท่าไหร่อยากเซฟค่าใช้จ่ายค่ะตอยนี้ท้อง 34 +2วีคค่ะ

ตามนี้ค่ะแม่ บ้านนี้ฝากที่นี่แต่แรกเลยค่ะ ตอนนี้37+1ยังไม่คลอดค่ะ

เพื่อนคลอดที่นี่ปีต.ค64ค่ะ ค่าใช้จ่ายไม่แพงถ้าคลอดเอง + ห้องรวม

ลองสแกนอ่านดูนะคะมีบอกหมดเลย

2y trước

ขอบคุณค่ะ