อายุครรภ์ตอนนี้21+2วีค

ขอสอบถามพวกแม่ๆนะค่า พอดีท้องแรก อายุครรภ์ตอนนี้21+2วีค แต่ไปฝากล่าสุดคือ19วีคน้ำหนักลูก315กรัม ปกติมั้ยคะ😂

เหมือนกันค่ะช่วง19วีคไปซาวด์ดูนน.ลูก425แต่หมอก็บอกว่าลูกหนักนะแต่ก็ได้อยู่

เกินเกณฑ์มานิดค่ะ

5mo trước

ขอบคุณค่ะ ทางนี้เเอบตกใจนิดนึง