สอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ เป็นแบบนี้ออกจากช่องคลอด จะเป็นอะไรไหมคะ แล้วมันคืออะไรคะ

สอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่ท้องอยู่หรือหลังคลอดคะ

รีบไปหาหมอดีก่านะ แบบนี้อันตรายแล้ว

แม่​เป็น​ยังไงบ้างคะ​ เป็น​ห่วงจัง

แบบนี้ไม่ดีแน่ค่ะ ไปหาหมอนะคะ

น่าจะหลุดนะคะ เหมือนของเราเลย

อันตรายมากแม่ หาหมอยังคะ

ไป รพ ยังค่ะน่ากลัวจังค่ะ

ไปรพ.นะคะตอนนี้เลย

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอเลยค่ะ