สอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ เป็นแบบนี้ออกจากช่องคลอด จะเป็นอะไรไหมคะ แล้วมันคืออะไรคะ

สอบถามหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นหลังคลอด น้อง ตอนนั้นอยู่โรงพยาบาล มีอาการปวดท้อง นั่งไปสักพัก ชิ้นท่เห็นหลุดออกมาค่ะ

ถ้าท้องอยู่แท้งถ้าคลอดลูกแล้วพยาบาลอาจจะคลอดรกไม่หมด ยังไงรีบไปหาหมอนะคะ

ท้องอยู่หรือว่าคลอดเเล้วคะเเม่ รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะคุณเเม่

มันคือรกอะคะ ถ้าท้องอยู่ น่าจะท้องลม และร่างกายก็กำจัดรกออกมาเองตามธรรมชาติ

เหมือนเราตอนแท้งน้องใหม่แล้วหมอเอารกออกไม่หมดเลยคะ

เหมือนจะหลุดนะคะ รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

น่ากลัวจัง ถ้าท้องอยู่คงคิดว่าแท้งค่ะ

แม่ท้องอยู่หรือเปล่าคะ เหมือนหลุดเลย

ไป รพ ตอนนี้เลยค่ะคุณแม่

แท้ง ถ้าตกเลือดจะเป็นก้อนสีดำ