สายสะดือพันคอลูก

ขอสอบถามประสบการณ์ของคุณแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีไปซาวท้อง หมอบอกว่าสายสะดือพันคอน้อง1รอบ มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ น้องเกิดมาเป็นยังไงบ้าง มันจะพันมากกว่านี้มั้ย? ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 33wค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็พันคอ1รอบค่ะ หมอบอกไม่เป็นไรน้องสามารถพันเข้าพันออกแบบนี้ได้ตลอด แต่ต้องคอยนับเวลาน้องดิ้นให้ดี ถ้าดิ้นน้อยลงกว่าปกติ หรือไม่ดิ้นให้รีบไปหาหมอค่ะ