37+1 weeks สายสะดือพันคอ2รอบ

สายสะดือพันคอลูก2รอบ ลูกกลับหัวแล้ว จะมีโอกาสคลอดเองได้ไหมคะหรือจะต้องผ่าอย่างเดียว มีแม่ๆท่านไหนเคยผ่านประสบการณ์แบบนี้มาบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️