ใครกินยาคุมเเต่ยังท้องไหมค่ะ

ขอสอบถามน่ะค่ะเเม่ๆคนไหนกินยาคุมทุกเดือนเเต่ยังท้องมั้ยค่ะส่วนตัวกินยาคุมตอนนี้น้อง ได้5สัปดา2วันเเล้วค่ะขอบคุณลวงหน้าค่ะ

ใครกินยาคุมเเต่ยังท้องไหมค่ะ

ทางนี้ก็มาค่ะ กินยาคุมแต่มายังไงไม่รู้ตอนนี้จะเข้า7weeksแล้วค่ะ

บ้านนี้ฝังเข็มจร้า​ ทะลุเข็มมาเกิดดดด​ ตอนนี้7weekแล้ว

บ้านนี้กินยาคุมก็โผล่มาเหมือนกันค่ะ 🤣

1mo trước

บ้านนี้คนเเรกพึ่ง1ขวบ3เดืน้องค้ะคนที่2โผล่มาเลย🤣