เจ้บอุต

ขอสอบถามน่อยค่ะมีแม่ๆคนไหนเคยเจ็บอุตบ้างค่ะ มีวิธีแก้ให้หายป่าวค่ะ 24+5 w

555ขออนุญาตขำค่ะแม่เป็นคนใต้แน่เลยเรียกแบบนี้ เจ็บอุต หมายถึง"ปวดก้นกบ"ค่ะ บอกว่าปวดตรงวานแม่ๆในนี้คงงงไปใหญ่เลยค่ะ😂😂😂

5y trước

ขอบคุณสำหรับเฉลยค่า🤣

เราก็เป็น 20 สัปดา น้องไปอยู่ที่ต่ำ ทำให้เจบหน่วงๆ ไปหาหมอบ้าน ให้คัดพุงให้ หว่างไป 😊😊

อ่านแล้วรีบมาดูเม้นเลย อุตคืออะไรอยากรู้😂😂😂

5y trước

😆😆😅😅😅

เจ็บอุต คือตรงไหนอ่ะคะแม่

เจ็บยังไงคะแม่

5y trước

ใช่จร้า