น้ำนมออก

ขอสอบถามนิดนึงนะค๊ะพอดีเปนเเม่มือใหม่ พอดีเเม่ท้อง6เดือน เเต่มีน่ำนมออกมา. ปกติไหมคะเเล้วเเม่ก่มือบอนไปบีบ. ตงหัวด้วย

ห้ามบีบห้ามกระตุ้นนะคะ เพราะจะทำให้คลอดก่อนกำหนด แต่ถ้าไหลออกมาเองไม่เป็นไรค่ะ ของเราน้ำนมไหลตั้งแต่ท้อง 4 เดือน

ห้ามบีบค่ะ