น้ำนมตอนท้อง

ขอสอบถามนะคะพอดีท้องได้33วีคแล้ว แต่ไม่มีน้ำนมไหลเลย มีบางคนบอกเราว่าน้ำนมไหลตั้งแต่3เดือนบ้าง4เดือนบ้าง นี่8เดือนจะครึ่งแล้ว ไม่มีน้ำนมไหลนี่ปกติมั้ยคะ #ต้องบำรุงอะไรมั้ยคะ #ทีมธันวาคม65 #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้37สัปดาห์ ก็ไม่มีน้ำนมไหลเหมือนกันจ้า หน้าจะมาหลังคลอด ตอนนี้ก็บำรุงไปจ้า

2y trước

บ้านนี้กินหัวปลี ผักใบเขียวผลไม้ แกงเรียงจ้า แนะนำถ้ากินยาก หาสั่งหัวปลีสำเร็จรูปเพิ่มน้ำนมได้จ้ากินง่ายน้ำนมมาดีมาเยอะ